Cộng tác viên bán thời trang quần áo trẻ em online

Được đăng bởi Hạ Thu on Thứ Ba, 7 tháng 2, 2017

Bạn đang tìm kiếm một công việc ngoài giờ không bị áp lực về thời gian hay địa điểm làm việc, hay bạn muốn bán hàng online nhưng không có vốn và lo lắng về các vấn đề khác như tìm kiếm nguồn hàng tốt, những rủi ro về kinh doanh, tồn hàng,.. thì hãy tham gia ngay chương trình tuyển cộng tác viên bán quần áo trẻ em online mà không cần vốn của Fado.vn để bắt đầu kinh doanh ngay hôm nay mà không cần phải lo lắng gì nhé.

Cộng tác viên bán thời trang quần áo trẻ em online

Những kỹ năng bạn cần có khi trở thành cộng tác viên bán quần áo online
Bạn cần trang bị cho mình một máy tính laptop hay một chiếc smartphone để thuận tiện hơn khi làm việc. Và dĩ nhiên các kỹ năng sử dụng Internet, các trang mạng xã hội giúp việc bán hàng hiệu quả hơn hiện nay như Zalo, Facebook,… hay các diễn đàn rao vặt,.. bạn cũng phải biết cách sử dụng. Những kỹ năng về Internet và Marketting Online là một lợi thế lớn để giúp bạn bán hàng thành công.
Mô tả công việc của cộng tác viên bán quần áo trẻ em online
Công việc rất đơn giản, bạn chỉ cần giới thiệu khách đặt mua hàng tại Fado.vn. Sau đó, bạn sẽ được nhận chiết khấu trên đơn hàng thành công và chiết khấu này sẽ duy trì những lần đặt hàng sau đó khi khách hàng thực hiện các đơn hàng khác.
Ngoài ra, bạn cũng cần phải biết đối tượng mà bạn cần làm việc đó là các khách hàng của Fado, đã sử dụng dịch vụ mua hàng của Fado để có thể chia sẽ những kinh nghiệm mua hàng trên amazon và giới thiệu khách hàng, bạn bè, đồng nghiệp sử dụng dịch vụ mua hàng của Fado.
>> Có thể bạn đang quan tâm:
Lợi thế khi trở thành cộng tác viên bán quần áo trẻ em online
Công việc cộng tác viên bán quần áo trẻ em online tại nhà dành cho mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập, dân văn phòng, công sở muốn tìm kiếm công việc làm thêm buổi tối hay đơn giản bạn đam mê công việc kinh doanh nhưng không có vốn,… Khi trở thành cộng tác viên của Fado.vn, bạn sẽ nhận được những lợi ích như sau:
  • Như mọi công việc cộng tác viên khác, cộng tác viên bán quần áo trẻ em online tại nhà của Fado.vn cũng không có những quy định về thời gian làm việc hay địa điểm cụ thể, điều đó do bạn quyết định, miễn sao bạn cảm thấy thoải mái nhất để làm việc hiệu quả.
  • Bạn không phải gặp những rủi ro trong kinh doanh như tồn hàng, thua lỗ,… việc đó sẽ thuộc về trách nhiệm của công ty chúng tôi. Bạn cũng không phải bỏ ra một số vốn nhất định, bạn chỉ cần kinh doanh mà không cần bỏ ra một đồng nào cả.
  • Khi trở thành cộng tác viên bán quần áo trẻ em online, chắc chắn bạn sẽ có thêm những trải nghiệm, những kinh nghiệm đúc kết trong quá trình làm việc và những kỹ năng để bạn trở thành người bán hàng chuyên nghiệp hơn.
Để trở thành cộng tác viên bán quần áo trẻ em online lương cao tại nhà của Fado.vn, các bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin theo mẫu: Mẫu CTV, Fado.vn sẽ liên hệ với bạn ngay khi bạn đạt yêu cầu để giúp các bạn thực hiện niềm đam mê kinh doanh từ công việc cộng tác viên bán quần áo trẻ em online này.

Mọi thắc mắc về các quy định cụ thể của chương trình tuyển cộng tác viên bán quần áo trẻ em online tại nhà, các bạn có thể liên hệ qua Email: support@fado.vn

{ 0 nhận xét... read them below or add one }

Đăng nhận xét